Góc ẩm thực
Mì Vinaly nấu kiểu Ý
26.06.2018Lượt xem: 1618
Mì Vinaly sốt Spaghetti. Hãy khám phá hương vị Ý với sốt Spaghetti bolognese
Xem thêm
Mì VINALY sốt cà
26.06.2018Lượt xem: 651
Nguyên liệu: 40g bò chay, 150g hành tây, 100g nấm rơm, 250g cà chua chín, 300g mì VINALY, 80g phô mai bột, 2 thìa cà phê muối tiêu, 1 thìa cà phê đường, 20g bơ lạt Lá hương thảo.
Xem thêm
Mì VINALY sốt thịt bò
26.06.2018Lượt xem: 1110
Chuẩn bị: - Thịt bò xay: 500g - Hành tây thái nhỏ: 1 củ - Cà chua: 5 quả - Mì VINALY: 1 gói - Dầu ôliu, bơ, phô mai.
Xem thêm
NUI SỐT CÀ KIỂU Ý (SỐT SPAGHETTI)
26.06.2018Lượt xem: 7650
Nguời Việt Nam thường sử dụng Nui để nấu các món ăn như : Nui nấu với nước lèo, hay xào với thịt bò xào với hải sản… Nui VINALY cũng có thể ăn với sốt Spaghetti kiểu ý rất ngon Giới thiệu món ngon với nui VINALY NUI SỐT CÀ KIỂU Ý (SỐT SPAGHETTI) CHO 4 PHẦN ĂN THÀNH PHẦN : - Nui vinaly 400g(dùng nui gạo hoặc nui gạo lứt , dạng ống hoặc xoắn) - Thịt bằm (bò hoặc heo) : 300g - Cà chua 100g - Cỏi củ: bóc vỏ, bằm nhuyễn - Hành củ , có thể dùng hành tây, thái hột lựu - Hầu ăn , nước mắm ngon, muối, đường, bột ngọt. - Gia vị: tiêu, lá quế, lá thyme. THỰC HIỆN : - Thịt bằm ướp ½ thìa mắm, 1 thìa hành và tỏi bằm, 1 thìa dầu ăn. - Cà chua rửa sạch , dùng dao khứa nhẹ 1 đường ,thả vào nồi nước sôi trần sơ để lột bỏ vỏ cắt đôi , bỏ hạt, thái hạt lựu. - Nui luộc khoảng 10-12 phút tới chín, đổ ra rổ, xả lại bằng nước lạnh (nước sạch) để ráo NẤU SỐT: Làm nóng chảo, cho vào chảo 2 muỗng canh dầu ăn, đợi dầu nóng cho tiếp hành tỏi vào xào. (xào tới thơm là được không để hành tỏi
Xem thêm
Nui trộn Salat
26.06.2018Lượt xem: 1105
Luộc chín nui (7 phút). Trộn với thịt nguội và các loại rau quả mà bạn ưa thích dùng dầu ô liu
Xem thêm