- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
THÀNH PHẦN:
Vắt mì: Bột mì, chất làm dày (1420, 412, 405), muối, chất ổn định (451i), bột nghệ.
Gói sốt: Dầu thực vật (palm olein tinh luyện), nước, đường, muối, chất điều vị (621, 631, 627), sốt tương ngọt (đường, nước, đậu nành lên men (nước, muối, đậu nành, bột mì), bột khoai tây, muối, màu thực phẩm tự nhiên (caramel I-plain (150(a)) và màu thực phẩm hỗn hợp (129), tinh bột bắp biến tính , gia vị, tỏi khô, bột mè, muối ớt (bột ớt, muối), chất điều chỉnh độ axit (260)), bột ớt hàn quốc, bột nước tương, bột hành, bột tỏi, chiết xuất nấm men , màu tổng hợp (150(a)), bột tiêu, chiết xuất ớt, bột cà ri.
Gói ớt: bột ớt ().
Gói rau: hạt mè, rong biển
Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm đối với người dị ứng với gluten, đậu nành, mè.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Đun sôi nước, cho vắt mì vào nấu 4 phút.
Mì chín vớt mì ra đĩa, cho gói sốt vào trộn đều..
Cắt gói rau, rắc đều rong biển và hạt mè lên trên đĩa mì, dùng nóng.