- MÌ QUẢNG GÀ
- Giá: Liên hệ
- Lượt xem: 2464
- Vắt mì: Bột mì, chất làm dày (1420, 412, 405), muối, chất ổn định (451i), bột nghệ. Gia vị: Dầu thực vật (palm olein tinh luyện, dầu phộng), đậu phộng, muối, đường, chất điều vị (621, 627, 631), bột tôm (1,5%), bột thịt gà (1,5%), hành tăm, hành paro, chiết xuất nấm men, bột tiêu, hạt điều màu. Thông tin cảnh báo: không sử dụng sản phẩm đối với người dị ứng với gluten, đậu phộng, tôm.
- Chia sẻ:
- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
THÀNH PHẦN:
Vắt mì: Bột mì, chất làm dày (1420, 412, 405), muối, chất ổn định (451i), bột nghệ.
Gia vị: Dầu thực vật (palm olein tinh luyện, dầu phộng), đậu phộng, muối, đường, chất điều vị (621, 627, 631), bột tôm (1,5%), bột thịt gà (1,5%), hành tăm, hành paro, chiết xuất nấm men, bột tiêu, hạt điều màu.
Thông tin cảnh báo: không sử dụng sản phẩm đối với người dị ứng với gluten, đậu phộng, tôm.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Đun sôi 400ml nước, cho vắt mì vào nấu 4 phút, Mì chín vớt ra tô, đổ nước đã nấu vào tô ( vừa xấp mặt mì). Sau đó cho tất cả các gói gia vị vào trộn đều, thưởng thức.
Giá trị dinh dưỡng trung bình trong 88 g mì
Năng lượng/ Calories: 356 kcal
Chất béo/ Lipid: 8.0 g
Carbohydrate: 61.4 g
Chất đạm/ Protein: 9.5 g
Khối lượng tịnh: 88 g : chiều cao tối thiểu là 3 mm