Chi tiết sản phẩm
- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
THÀNH PHẦN:
Bột mì, tinh bột khoai mì biến tính, muối, đường, Chất ổn định: Pentanatri triphosphat (451i), Natri cacboxymethyl cellulose (466), Chất điều chỉnh độ axit: Kali carbonat (501i), Natri carbonat (500i), bột nghệ, màu: beta - caroten (160ai).
Chú ý: Trong thành phần chứa gluten bột mì.
- Hướng dẫn sử dụng:
Cách nấu mì xào:
Cách thứ nhất:
- Ngâm vắt mì vào nước lạnh. Sau khoảng 20 phút sợi mì sẽ bung ra, vớt ra, xóc cho ráo.
- Xào chín các loại rau củ, sau đó cho mì vào xào cùng khoảng 2 phút, dùng nóng.
Cách thứ hai:
- Đun sôi nước, cho vắt mì vào luộc 2 phút.
- Vớt mì ra, xả lại bằng nước lạnh, để ráo.
- Xào chín các loại rau củ, sau đó cho mì vào xào tiếp 1- 2 phút để mì ngấm đều gia vị là được.
Cách nấu mì nước:
- Cho vắt mì vào nồi nước lèo hoặc vào nồi lẩu đang sôi, nấu 3 phút, hoặc
cho vắt mì vào tô, chế nước lèo đang sôi, đậy nắp tô chờ 4 phút là dùng được.
Sản phẩm cùng loại