- Mì gấc
- Giá: Liên hệ
- Lượt xem: 902
- Mì GẤC Thành phần: Bột mì, chất làm dày (1420, 412, 405), gấc (2.5%), muối, chất ổn định (420ii, 451i, 501i), chất chống oxi hóa (300). Thông tin cảnh báo: - Không sử dụng sản phẩm đối với người dị ứng với gluten. - Không sử dụng sản phẩm khi bao bì không còn nguyên vẹn. Hướng dẫn sử dụng: Luộc mì trong nước sôi 4 phút. Vớt mì ra, xả lại nước lạnh, làm ráo. Sau đó chế biến thành các món mì nước, mì trộn sốt, mì xào tùy thích.
- Chia sẻ:
- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
Mì GẤC
Thành phần: Bột mì, chất làm dày (1420, 412, 405), gấc (2.5%), muối, chất ổn định (420ii, 451i, 501i), chất chống oxi hóa (300).
Thông tin cảnh báo:
- Không sử dụng sản phẩm đối với người dị ứng với gluten.
- Không sử dụng sản phẩm khi bao bì không còn nguyên vẹn.
Hướng dẫn sử dụng:
Luộc mì trong nước sôi 4 phút. Vớt mì ra, xả lại nước lạnh, làm ráo. Sau đó chế biến thành các món mì nước, mì trộn sốt, mì xào tùy thích.
THÔNG TIN DINH DƯỠNG (NUTRITION FACTS) |
|||
Thành phần dinh dưỡng |
Trên 100g |
% giá trị dinh dưỡng tham chiếu (NRV) |
|
Năng lượng (Energy) |
371 |
kcal |
18,55% |
Chất đạm (Protein) |
10,4 |
g |
14,86% |
Carbohydrate |
76,8 |
g |
25,2% |
Đường tổng số (Total Sugars) |
3,47 |
g |
6,94% |
Chất béo (Fat) |
2,44 |
g |
4,36% |
Chất béo bão hòa (Saturated Fat) |
0,94 |
g |
4,7% |
Natri (Sodium) |
362 |
mg |
15,74% |
% giá trị dinh dưỡng tham chiếu (nutrient reference values - NRV) là tỷ lệ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày (với khẩu phần 2000 Kcal) của mỗi thành phần dinh dưỡng có trong 100 g hoặc 100 ml thực phẩm. |