Nguyên Liệu
1 người
-
Mì ống
-
Thịt băm
-
Xúc xích
-
Tương cà
-
Dầu ăn
-
Hạt nêm
-
Nước lọc
Các bước
-
Cho nước vào nồi, đến khi sôi thì cho mì vào trụng chín.
-
Vớt mì ra, rưới lên một ít dầu ăn để mì đừng dính lại
-
Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào. Sau đó lần lượt cho hành vào phi rồi đến thịt băm. Xào thịt đến khi thơm.
-
Cho tiếp xúc xích vào chảo thịt xào cho săn lại rồi cho thêm tương cà vào đảo đều.
-
Nêm nếm tuỳ khẩu vị nha. Nhưng mình chỉ cho một ít hạt nêm và đường thôi (vì tương cà khá chua)
-
Tắt bếp, đổ hỗn hợp thịt, xúc xích, tương cà lên trên đĩa mì đã trụng chín
-
Ăn thôiiiii !!!
Chia sẻ:
Tin liên quan
- Cách nấu lẩu hải sản chiêu đãi bạn bè dịp cuối tuần (17.03.2020)
- Lẩu Thái chua cay ngon tuyệt trong những ngày lạnh (17.03.2020)
- Mì trứng VINALY xào thịt bò (03.06.2019)
- Mì trứng/nui sốt bò băm (29.05.2019)
- Món mì Ý ngon chuẩn vị hóa ra có cách làm dễ vô cùng (27.05.2019)
- Cách làm mì xào giòn thơm ngon đúng vị tại nhà (22.05.2019)
- Cách làm mì xào trứng ngon tuyệt cho bữa sáng (22.05.2019)
- Cách làm mì ý hải sản ngon đậm chất không kém gì nhà hàng (22.05.2019)
- Cách làm mì spaghetti cà chua bò băm cực dễ (22.05.2019)
- Cách làm mỳ ý sốt kem ngon nhất tại nhà (22.05.2019)