CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM XANH
Tiếng Việt    English
5 THỰC PHẨM NGON BỔ RẺ

Bạn muốn có những thực phẩm vừa bổ dưỡng, vừa không tốn nhiều tiền? Vậy thì với 5 “cái tên” tiêu biểu sau đây, không cần phải mất một khoản tiền lớn, bạn vẫn sở hữu được những thức ăn có lợi cho sức khỏe.

1. Trứng

 Bất cứ khi nào bạn tìm kiếm  một thực phẩm  cho bữa sáng, trưa, chiều hay tối, trứng luôn là ưu tiên số một phải không? Đơn giản vì chúng vừa rẻ lại vừa có nhiều tác dụng. Thêm vào đó, loại thực phẩm  này còn rất giàu protein, giúp phòng ngừa các bệnh liên quan đến mắt lúc tuổi già.

2. Khoai tây

 Nếu chiên rán khoai tây với một lượng lớn dầu ăn thì chúng không phải là món bổ dưỡng. Tuy vậy, khi được chế biến theo một công thức khác như món salát khoai tây, loại thực phẩm  vừa giá tiền này lại cực kỳ tốt cho sức khỏe  của bạn.

3. Chuối

 Chuối không chỉ ăn riêng mà kết hợp với những thực phẩm  khác cũng rất tuyệt. Bên cạnh giá thành rẻ vốn có của nó, chuối còn rất giàu chất xơ và kali, mang tới cho bạn sự cân bằng, khỏe mạnh  như hấp thụ hàng tá hoa quả bổ dưỡng khác vậy.

4. Mỳ sợi, mỳ ống

 Đây là một loại thực phẩm  ngon bổ rẻ khác mà chị em nội trợ mong muốn. Không chỉ ăn ngon miệng, hợp túi tiền, mỳ còn chứa nhiều protein và nguồn vitamin B có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra, bạn còn có thể sáng tạo ra rất nhiều các món ăn khác nhau cùng loại thực phẩm  này.

5. Củ cải đường

 Ngoài một hương vị và màu sắc đặc trưng, củ cải đường còn mang trong mình một lượng lớn chất sắt, folate và chất chống oxy hóa, bổ dưỡng cho cơ thể.
Ngọc Linh(Theo Allwomenstalk)

Webmail
Video chia sẻ với Gfood
CHỨNG NHẬN & GIẢI THƯỞNG
Hỗ trợ Trực tuyến
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM XANH
Add: Số 63/3 Tổ 15, Khu phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Tel: + 84 650 3754082 - Fax: + 84 650 3753445
Hotline: +84650 3753936 - Fax: +08650 3715978
Website: www.gfood.com.vn
Số người truy cập:
Lượt truy cập:
Đang online: 23